Home Forums Tech Talk a go-kart and a normal car

Viewing 4 reply threads
 • Author
  Posts
  • #94364
   Nathan Jame
   Participant

   Cách bài trí tranh phong thủy theo mùa trong năm rước tài lộc

    

   Tranh phong thủy từ xưa đã được biết đến là một loại tranh vô cùng nổi tiếng mang nhiều ý nghĩa phong thủy cực tốt, bởi vậy đó cũng chính là lý do tranh phong thủy được ưa chuộng. Rất nhiều loại tranh phong thủy mang nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng nó đều mang biểu tượng của sự thăng tiến, sự nghiệp hanh thông, công danh phát tài, tiền tài và lộc phát,…

    

   Tranh phong thủy không chỉ mang lại ý nghĩa phong thủy tốt mà nó còn được coi là vật trang trí thẩm mỹ rất cao. Những không phải bạn muốn treo tranh phong thủy nào cho mình cũng được bởi mỗi một người và mỗi một gia đình đều có một cách lựa chọn tranh riêng.

    

   Hay nói cách khác mỗi không gian lại lựa chọn một loại tranh có nội dung, hình thức phù hợp riêng. Để lựa chọn được loại tranh đúng chuẩn phong thủy không phải ai cũng biết, nhưng gia chủ có thể lựa chọn các loại tranh treo theo từng mùa trong năm.

    

   Bài viết dưới đây Bất động sản – Rao vặt bất động sản nhanh nhất Hà Nội chúng tôi sẽ chia sẻ cách bài trí tranh phong thủy theo mùa trong năm rước tài lộc, may mắn vào nhà. Đừng bỏ lỡ những loại tranh phù hợp theo mùa dưới đây để lựa chọn cho mình loại tranh phù hợp nhất nhé!

    

   Cách treo tranh phong thủy theo mùa

    

   – Mùa xuân

    

   Mùa xuân chính là mùa có vạn vật sinh sôi, lẩy chồi, cây cối xanh tươi thể hiện điềm tốt lành. Chính vì vật, trong phong thủy ngũ hành thì những tháng đầu năm thường bị khuyết yếu tố của Kim vì vậy cần phải được bổ sung những bức tranh đem lại sự tươi tốt, vui tươi và ấm áp cho ngôi nhà của bạn.

    

   Những bức tranh ấm áp, tươi tốt như tranh bình hoa hướng dương, tranh mã đáo,…..sẽ mang lại may mắn, an khang và tấn lộc.

    

   Cách bài trí tranh phong thủy theo mùa trong năm rước tài lộc

    

   – Mùa hè

    

   Mùa hè là một mùa có nhiều ánh nắng nhất trong năm vì vậy nó thuộc hành Hỏa, mang ý nghĩa cực vượng. Nếu yếu tố Hỏa mà quá thăng hoa thì cần phải giảm nhiệt bằng yếu tố Thủy.

    

   Chính điều này, mùa hè các gia đình có thể treo cho mình những bức tranh liên quan đến Thủy như tranh cá chép, tranh hồ sơn, tranh ao hồ, tranh sông suối quê hương, tranh thuyền buồm, tranh thác nước, tranh tùng hạc diên niên, tranh niên niên hữu dư, tranh cửu ngư quần hội, tranh 9 con cá chép,….

    

   Những bức tranh này sẽ làm dịu đi không khí trong nhà cho gia chủ giúp gia chủ có được may mắn, công danh thuận lợi, tài lộc tìm đến.

    

   – Mùa thu

    

   Mùa thu chúng là thời kỳ trái cây chín rộ và đây cũng là khi vạn vật bắt đầu chuyển mùa khô héo, lá rụng,….Trong ngũ hành thuộc yếu tố Kim vì vậy rất cần yếu tố Hỏa.

    

   Theo chuyên gia thì mùa thu gia chủ nên treo cho cho mình những bức tranh có liên quan đến yếu tố Hỏa như tranh cá màu đỏ, hồng, tìm, cam hoặc vàng,…có liên quan đến mặt trời và ánh lửa.

    

   Nếu treo cách loại tranh có màu sắc liên quan tới mặt trời và ánh lửa chắc chắn sẽ tăng cường được vận may và đem đến sự viên mãn cùng sự cát tường.

    

   Xem thêm những thông tin hữu ích liên quan đến phong thủy được cập nhật liên tục mỗi ngày trên ancu.me cùng rất nhiều Thông tin bất động sản, nhà đất 24h,…..

    

   Cách bài trí tranh phong thủy theo mùa trong năm

    

   – Mùa đông

    

   Mùa đông là thời điểm cuối năm, tất cả mọi thứ luôn ở trạng thái tĩnh lặng và vạn vật đều tàn úa, thiếu sức sống chính vì vậy thời điểm này cần phải kích hoạt yếu tố Hỏa để tăng thêm sự ấm áp.

    

   Chính vì vậy, gia chủ nên tăng cường ánh sáng và mở rộng cửa không gian nhà mình. Kết hợp thêm các loại tranh có màu sắc đỏ, tranh vẽ liên quan đến mặt trời, mùa nóng.

    

   Bạn có thể treo những bức tranh như tranh hoa hướng dương, tranh mặt trời,….giúp kích hoạt tài lộc và may mắn.

    

   Những lưu ý cần biết khi treo tranh phong thủy

    

   –  Bạn nên chọn mua những loại tranh phong thủy có kích thước không quá 1/3 kích thước của tường treo tranh để có thể cân bằng không gian nghệ thuật của chính mình cũng như không gian sống của mình.

    

   – Chú ý đến cách treo tranh phong thủy hợp lý về bố cục trong không gian phòng của bạn, hãy treo làm sao ngang tầm mắt người xem. Đặc biệt đối với những bức tường cao khoảng 3m thì phải chú ý đến khoảng cách sao cho hợp lý với sàn nhà, nhìn làm sao cho cân đối. Hãy chú ý đến khoảng cách tranh nên cao khoảng 1,55m tính từ sàn nhà lên tranh.

    

   – Treo tranh phong thủy phòng khách cần chú ý lựa chọn loại tranh phù hợp nhất, vừa mang ý nghĩa phong thủy vừa làm đẹp cho không gian, ngôi nhà của bạn. Nên treo một bức tranh phù hợp tại phòng khách vừa sang trọng lại giúp không khí thêm thư thái.

    

   Trên đây là những chia sẻ thực tế hợp phong thủy hợp thẩm mỹ bạn nên biết về cách bài trí tranh phong thủy theo mùa trong năm rước tài lộc, may mắn vào nhà. Bạn cần chần chờ gì mà không treo ngay cho mình một bức tranh phong thủy theo mùa chuẩn nhất.

    

   Đừng quên xem mọi thông tin về phong thủy nhà ở, bất động sản, Quảng cáo bất động sản…..mới nhất mỗi ngày trên ancu.me bạn nhé!

    

   • This topic was modified 4 years, 7 months ago by Nathan Jame.
   • This topic was modified 4 years, 7 months ago by Nathan Jame.
   • This topic was modified 4 years, 7 months ago by Nathan Jame.
  • #94381
   Matt Martin
   Participant

   no radio or windshield wipers in a kart.

  • #94414
   Clark Gaynor Sr.
   Participant

   A bad handling kart would still be a great handling car.

   When it rains you get really wet.

   Hitting a squirrel or ground hog in a kart is really bad!

   No matter how bad you bend it up, a buddy and you can still pick it up and put it in the trailer.

  • #94475
   Debbie Kuntze
   Participant

   No shocks-you really feel the bumps

    

  • #96903
   Pete Muller
   Participant

   They are almost unrelated, except for each having 4 wheels.

   The biggest difference by far is that a kart has a solid rear axle.  This means that a kart needs to become a 3-wheel vehicle in order to “turn in” to a corner.

   That constant transitioning from 3 to 4 to 3 to 4 wheel vehicle is why karts have track-to-wheelbase ratio, caster, kingpin inclination, scrub radius, and many other things that are totally unrelated to automobiles.

   PM

Viewing 4 reply threads
 • You must be logged in to reply to this topic.